LUẬT ĐẤT ĐAI

Bạn đang gặp khó khăn về mua bán, chuyển nhượng đất đai hay vướng mắc trong việc chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà…? Bạn đang muốn tìm kiếm những luật sư, luật gia, chuyên gia, cố vấn pháp lý có uy tín, giàu kinh nghiệm giúp đỡ bạn? Công ty luật My Alfa – nơi hội tụ của những luật sư, luật gia, chuyên gia, cố vấn pháp lý được đào tạo cơ bản, có trình độ cao, đã từng công tác và đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các cơ quan nhà nước, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, cơ quan, tổ chức, luôn lấy cái “tâm” làm tôn chỉ, lấy “chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp” làm phương châm, lấy “hiệu quả” làm thước đo hành động – cam kết cung cấp cho bạn những tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý trên lĩnh vực này có chất lượng, độ tin cậy cao theo khẩu hiệu hành động “ở đâu có sự sống, ở đó có tiếng gọi của công lý”, tất cả vì mục tiêu “bảo vệ công lý, phát triển kinh tế và xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Nội dung, phạm vi tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực pháp luật về thừa kế, di chúc của Công ty luật My Alfa bao gồm:

– Tư vấn thực hiện các thủ tục chuyển quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất gắn liền với tài sản trên đất, quyền sở hữu nhà…

– Tư vấn thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất gắn liền với tài sản trên đất, quyền sở hữu nhà…

– Tư vấn về trình tự, thủ tục tách, nhập thửa đất, chuyển mục đích sử dụng đất.

– Tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà ở, sang tên trước bạ.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, cử luật sư tham gia tranh tụng trong quá trình giải quyết các tranh chấp đất đai, nhà ở.

Phương thức tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai của Công ty luật Myalfa bao gồm:

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo đơn từ và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở ngay tại văn phòng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trước tới số máy: (+ 84)24 320 07619 để Công ty phân công và xếp lịch luật sư tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở qua điện thoại. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại tới số máy:(+ 84)24 320 07619 và lựa chọn vấn để tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan để kết nối, trao đổi với luật sư My Alfa.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở qua Email theo địa chỉ: Info@myalfa.com.vn

Công ty luật My Alfa xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp từ quý khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn, xứng đáng là nơi đặt niềm tin, địa chỉ đáng tin cậy và là người bạn đồng hành của quý khách hàng./.

                                                                Trân trọng

                                     BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY LUẬT MYALFA