LUẬT DOANH NGHIỆP, LUẬT ĐẦU TƯ

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp, mua bán, giải thể doanh nghiệp hay gặp vướng mắc trong quá trình lập và xin cấp phép dự án đầu tư tại Việt Nam…? Bạn đang muốn tìm kiếm những luật sư, luật gia, chuyên gia, cố vấn pháp lý có uy tín, giàu kinh nghiệm giúp đỡ bạn? Công ty luật My Alfa – nơi hội tụ của những luật sư, luật gia, chuyên gia, cố vấn pháp lý được đào tạo cơ bản, có trình độ cao, đã từng công tác và đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các cơ quan nhà nước, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, cơ quan, tổ chức, luôn lấy cái “tâm” làm tôn chỉ, lấy “chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp” làm phương châm, lấy “hiệu quả” làm thước đo hành động – cam kết cung cấp cho bạn những tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý trên lĩnh vực này có chất lượng, độ tin cậy cao theo khẩu hiệu hành động “ở đâu có sự sống, ở đó có tiếng gọi của công lý”, tất cả vì mục tiêu “bảo vệ công lý, phát triển kinh tế và xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Nội dung, phạm vi tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài của Công ty luật My Alfa bao gồm:

– Tư vấn về thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, xin giấy phép con, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, thành lập, tạm ngừng hoạt động kinh doanh hoặc giải thể doanh nghiệp…

– Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư tại Việt Nam. các thủ tục đầu tư, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, góp vốn, chuyển nhượng cổ phần, cổ phiếu cho nhà đầu tư nước ngoài; thành lập, thay đổi, giải thể các loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam.

– Tư vấn về lĩnh vực người Việt Nam đầu tư ra nước ngoài (lập và xin cấp phép dự án đầu tư, cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư; cấp, thay đổi, gia hạn giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện;

– Tư vấn cơ cấu tổ chức và hoạt động, soạn thảo các văn bản nội bộ doanh nghiệp (điều lệ, nội quy, quy chế doanh nghiệp…) và các hợp đồng đầu tư liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp về hợp đồng thương mại, mua bán hóa đơn, cổ phiếu, trái phiếu…

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp giữa các cổ đông, thành viên của doanh nghiệp với nhau hoặc giữa thành viên cổ đông với Ban giám đốc của doanh nghiệp.

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp: cung cấp văn bản pháp luật có liên quan đến tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp; tư vấn pháp luật về lao động, tiền lương, bảo hiểm, thuế, ký kết hợp đồng và các quy định pháp luật khác có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

 

– Cử luật sư tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Phương thức tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài của Công ty luật My Alfa bao gồm:

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo văn bản và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến lĩnh vực luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài ngay tại văn phòng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trước tới số máy: (+ 84)24 320 07619 để Công ty phân công và xếp lịch luật sư tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài qua điện thoại. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại tới số máy:(+ 84)24 320 07619 và lựa chọn vấn để tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan để kết nối, trao đổi với luật sư My Alfa.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài qua Email theo địa chỉ: Info@myalfa.com.vn

Công ty luật My Alfa xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp từ quý khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn, xứng đáng là nơi đặt niềm tin, địa chỉ đáng tin cậy và là người bạn đồng hành của quý khách hàng./.

                                                                Trân trọng

                                     BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY LUẬT MY ALFA