Luật hình sự

Bạn đang đối diện với nguy cơ bị buộc tội hoặc đang lúng túng trong việc giải quyết những vướng mắc, gỡ bỏ những rủi ro pháp lý trong vụ việc hình sự? Bạn đang muốn tìm kiếm những luật sư có uy tín, giàu kinh nghiệm để tư vấn, tham gia bào chữa và tranh tụng trong các vụ án hình sự? Công ty luật MYALFA – nơi hội tụ của những luật sư, luật gia, chuyên gia, cố vấn pháp lý được đào tạo cơ bản, có trình độ cao, đã từng công tác và đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các cơ quan nhà nước, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, cơ quan, tổ chức, luôn lấy cái “tâm” làm tôn chỉ, lấy “chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp” làm phương châm, lấy “hiệu quả” làm thước đo hành động – cam kết cung cấp cho bạn những tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý trên lĩnh vực này có chất lượng, độ tin cậy cao theo khẩu hiệu hành động “ở đâu có sự sống, ở đó có tiếng gọi của công lý”, tất cả vì mục tiêu “bảo vệ công lý, phát triển kinh tế và xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Nội dung, phạm vi tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực pháp luật hình sự của Công ty luật My Alfa bao gồm:

– Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, các biện pháp tư pháp.

– Tư vấn các quy định liên quan đến chủ thể của tội phạm, tuổi chịu trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn hình phạt, miễn trách nhiệm hình sự, loại trừ trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn các quy định liên quan đến việc giải quyết vụ án hình sự ở các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người tham gia tố tụng, người tiến hành tố tụng; hướng dẫn, hỗ trợ viết đơn kháng cáo, kháng nghị, giám đốc thẩm, tái thẩm, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn chấp hành hình phạt, đơn xin bảo lãnh, đơn xin sao lục bản án, quyết định của Tòa án…

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý những vấn đề liên quan đến thi hành án hình sự, tha tù trước thời hạn có điều kiện, hoãn, tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù, đòi bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự.

– Cử luật sư tham gia tố tụng trong các giai đoạn giải quyết vụ án hình sự, tham gia bào chữa và tranh tụng tại phiên tòa…

Phương thức tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực pháp luật hình sự của Công ty luật My Alfa bao gồm:

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo các đơn từ và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến lĩnh vực hình sự ngay tại văn phòng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trước tới số máy: (+84) 24 320 07619 để Công ty phân công và xếp lịch luật sư tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các vụ việc liên quan đến lĩnh vực hình sự qua điện thoại. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại tới số máy:(+84) 24 320 07619 và lựa chọn vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan để kết nối, trao đổi với luật sư My Alfa.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các vụ việc liên quan đến lĩnh vực hình sự qua Email theo địa chỉ: info@myalfa.com.vn

Công ty luật My Alfa xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp từ quý khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn, xứng đáng là nơi đặt niềm tin, địa chỉ đáng tin cậy và là người bạn đồng hành của quý khách hàng./.

                                                                Trân trọng

                                     BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY LUẬT MY ALFA