LUẬT LAO ĐỘNG

Bạn đang gặp vướng mắc trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động hay gặp khó khăn trong việc xây dựng nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp…? Bạn đang muốn tìm kiếm những luật sư, luật gia, chuyên gia, cố vấn pháp lý có uy tín, giàu kinh nghiệm giúp đỡ bạn? Công ty luật My Alfa – nơi hội tụ của những luật sư, luật gia, chuyên gia, cố vấn pháp lý được đào tạo cơ bản, có trình độ cao, đã từng công tác và đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các cơ quan nhà nước, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, cơ quan, tổ chức, luôn lấy cái “tâm” làm tôn chỉ, lấy “chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp” làm phương châm, lấy “hiệu quả” làm thước đo hành động – cam kết cung cấp cho bạn những tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý trên lĩnh vực này có chất lượng, độ tin cậy cao theo khẩu hiệu hành động “ở đâu có sự sống, ở đó có tiếng gọi của công lý”, tất cả vì mục tiêu “bảo vệ công lý, phát triển kinh tế và xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Nội dung, phạm vi tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực pháp luật về lao động của Công ty luật My Alfa bao gồm:

– Tư vấn pháp luật về lao động, quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động…

– Tư vấn về soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp…

– Tư vấn về quản lý lao động, xử lý kỷ luật và giải quyết tranh chấp nảy sinh trong quan hệ lao động.

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc giải quyết chế độ cho người lao động.

– Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng liên quan đến pháp luật lao động tại Tòa án hoặc cơ quan, đơn vị có thẩm quyền.

Phương thức tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực luật lao động của Công ty luật My Alfa bao gồm:

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo văn bản và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến lĩnh vực lao động ngay tại văn phòng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trước tới số máy: (+ 84)24 320 07619 để Công ty phân công và xếp lịch luật sư tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực lao động qua điện thoại. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại tới số máy:(+ 84)24 320 07619 và lựa chọn vấn để tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan để kết nối, trao đổi với luật sư My Alfa.

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực lao động qua Email theo địa chỉ: Info@myalfa.com.vn

Công ty luật My Alfa xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp từ quý khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn, xứng đáng là nơi đặt niềm tin, địa chỉ đáng tin cậy và là người bạn đồng hành của quý khách hàng./.

                                                                Trân trọng

                                     BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY LUẬT MYALFA