Công ty luật MY ALFA kính chào quý khách hàng và các bạn!

Là tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, có chức năng tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức, Công ty luật MY ALFA – nơi hội tụ của những luật sư, luật gia, chuyên gia, cố vấn pháp lý được đào tạo cơ bản, có trình độ cao, đã từng công tác và đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các cơ quan nhà nước, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, cơ quan, tổ chức, luôn lấy cái “tâm” làm tôn chỉ, lấy “chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp” làm phương châm, lấy “hiệu quả” làm thước đo hành động – cam kết cung cấp cho quý khách hàng và các bạn những tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý trên các lĩnh vực pháp luật: dân sự; hình sự; hôn nhân và gia đình; thừa kế, di chúc; đất đai; lao động; doanh nghiệp; đầu tư nước ngoài; thuế, tài chính; sở hữu trí tuệ; hành chính có chất lượng, độ tin cậy cao theo khẩu hiệu hành động “ở đâu có sự sống, ở đó có tiếng gọi của công lý”, tất cả vì mục tiêu “bảo vệ công lý, phát triển kinh tế và xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Với mong muốn tạo dựng thành công, phát triển lâu dài, bền vững, thời gian tới Công ty Luật MY ALFA tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và thế mạnh của mình, mở rộng đối tượng khách hàng cũng như các lĩnh vực tư vấn, dịch vụ pháp lý khác, phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn, xứng đáng là nơi đặt niềm tin, địa chỉ đáng tin cậy của cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu. Công ty Luật MY ALFA chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng và các bạn; cảm ơn sự giúp đỡ, hợp tác chân thành của các hãng luật, luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý, các cá nhân khác có liên quan trong suốt thời gian qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, đồng hành, hợp tác đó trong thời gian tới.

Trân trọng

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY LUẬT MY ALFA

LUẬT SƯ MY ALFA

LUẬT SƯ HỨA THỊ XUÂN

Giám đốc công ty. Kinh nghiệm chuyên sâu 30 năm làm công tác kiểm sát xét xử các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động và tư vấn doanh nghiệp…

LUẬT SƯ ĐỖ THỊ DUNG

Kinh nghiệm chuyên sâu 30 năm làm công tác kiểm sát xét xử các vụ án hình sự, tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp, tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

LUẬT SƯ TRƯƠNG THỊ PHA

Nguyên kiển sát viên cao cấp Viện xét xử phúc thẩm 1- Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng hình sự, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức.

LUẬT SƯ DƯƠNG QUANG HÀ

Là Luật sư dày dặn kinh nghiệm với trên 15 năm công tác trong ngành. Đặc biệt là các lĩnh vực tư vấn, tranh tụng về dân sự, lao động, kinh doanh – thương mại, hôn nhân – gia đình, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

LUẬT SƯ LÊ DUY THẮNG

Kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các cơ quan trung ương, đã tham gia và giải quyết thành công nhiều vụ việc, nhất là trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, hành chính và dân sự

LUẬT GIA, CHUYÊN GIA, CỐ VẤN PHÁP LÝ

GIÁO SƯ, TIẾN SĨ LUẬT TRẦN NGỌC ĐƯỜNG

Nguyên đại biểu Quốc hội, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước ngành luật học…

Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình hoạt động ở các cơ quan nhà nước trong đó có cơ quan lập pháp, ông đã có rất nhiều tư vấn sáng tạo, hiệu quả, giúp giải quyết tốt các vụ việc phức tạp liên quan đến pháp luật về quyền con người, hình sự, tố tụng hình sự, hành chính – tư pháp.